Không Kịp Nói Yêu Em

Its Too Late To Say I Love You (2010)
Rating:
0/10
Tình trạng: Tập 36/36 VietSub Loại phim: Phụ đề Việt
0
2

Thông tin


Nội dung

”Không Kịp Nói Lời Yêu Em” là bộ phim 36 tập được cải biên từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của Phỉ Ngã Tư Tồn, kể lại câu chuyện tình yêu lãng mạn mà cũng vô cùng bi thương giữa chàng tướng quân trẻ Mộ Dung Phong và con gái phú thương – Doãn Tịnh Uyển, từ buổi đầu gặp gỡ, yêu thương cho tới khi buộc phải chia lìa giữa chiến tranh loạn lạc.

 Bộ phim do công ty TNHH Văn hóa Nghệ thuật Bắc Kinh và Đài truyền hình Hồ Nam chịu trách nhiệm sản xuất. Sự thành công của “Không Kịp Nói Lời Yêu Em” tại Trung Quốc năm 2009 có sự đóng góp rất lớn của đạo diễn nổi tiếng Hong Kong, Tăng Lệ Trân và hai nhà biên kịch xuất sắc Châu Dũng – Hà Giai. Ngoài ra, không thể không kể tới diễn xuất tài tình của dàn diễn viên chính Chung Hán Lương, Lý Tiểu Nhiễm, Kỳ Phương, Đàm Khải, Khấu Chấn Hải đã góp phần làm nên một “Không Kịp Nói Lời Yêu Em” sống mãi trong lòng người hâm mộ.

Hãy cùng chúng tôi ngược dòng thời gian, quay trở lại những năm đầu thế kỷ 20 và trải nghiệm muôn vị ngọt đắng của thứ tình yêu đã vượt qua bao phong ba bão táp cuộc đời, đơm hoa kết trái giữa nơi sự sống và cái chết giao thoa mong manh nhất. 

Bình luận ( )

Đang tải bình luận...

Color