Ở Nhà Một Mình 2: Lạc Ở New York

Home Alone 2: Lost In New York (1992)
Rating:
0/10
Tình trạng: HD VietSub Loại phim: Phụ đề Việt
0
2

Thông tin


Nội dung

 Lại một lần nữa gia đình McCallister bỏ quên cậu con trai bé bỏng trong chuyến đi nghỉ tại Florida. Thay vì đi cùng cả nhà, cậu lên nhầm chuyến bay sang New York. Không những tự mình xoay xở ở chốn phồn hoa, cậu còn phá tan âm mưu của hai tên trộm người quen vừa mới ra tù.

Mùa Giáng sinh đến, cả nhà McCallister tưng bừng và hào hứng chuẩn bị cho chuyến đi Florida. Rút kinh nghiệm lần trước mọi người rất để ý đến cậu bé bị bỏ rơi Kevin (Macalay Culkin) nhưng ra đến sân bay, cậu đã lên nhầm máy bay, thay vì đi Florida với gia đình, chuyến bay định mệnh đã đưa Kevin tới New York. 

Vốn được tập dượt một lần, Kevin nhanh chóng làm quen với sự tự do này. Cậu coi thành phố New York sầm uất trong mùa Giáng sinh như một sân chơi của riêng mình. Với tấm thẻ tín dụng của bố trong tay, Kevin tiêu xài như một ông hoàng. Hùng dũng đi vào thuê phòng tại khách sạn Plaza sang trọng, cậu khiến mấy nhân viên phục vụ phải nghi ngờ. Thậm chí anh chàng khênh hành lý Tim Curry còn theo dõi từng bước đi của cậu. Nhưng với sự thông mình pha chút tinh nghịch của mình, Kevin đã qua mặt được tay vác đồ tò mò.

Thoát khỏi anh chàng Tim xấu tính, Kevin bắt đầu cuộc phiêu lưu nhỏ của mình, khám phá thành phố không ngủ New York. Cuộc gặp gỡ với người chủ cửa hàng đồ chơi tốt bụng (Eddie Bracken) và bà Paula lang thang yêu chim chóc (Brenda Fricker) đã đem lại chút hơi ấm cho Kevin trong những ngày đông giá lạnh. Cậu bé còn được dịp tái ngộ những người bạn cũ, đó là hai tên trộm Harry (Joe Pesci) và Marv (Daniel Ste). Hai kẻ thù không đội trời chung của Kevin vốn vừa ra tù, giờ đang âm mưu đánh quả bẫm với món tiền từ thiện dành cho bọn trẻ trong bệnh viện do cửa hàng đồ chơi quyên góp. Một lần nữa, cậu lại dạy cho chúng những bài học đích đáng và để lại cho chúng ta những trận cười vỡ bụng với vô số cái bẫy thô sơ mà thông minh.

 

 

 

 

 

Bình luận ( )

Đang tải bình luận...

Color